0777.166.167

Lotte cam kế sẽ trở thành nơi đáng sống nhất tại Việt Nam

Phối cảnh dự kiến dự án Lotte Eco Smart City - Thủ Thiêm

Phát biểu tại một cuộc họp với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hôm thứ ba, Chủ tịch Tập đoàn Lotte cho biết chuyến thăm Việt Nam của ông trong năm nay là kiểm tra tiến độ các dự án thành phố sinh thái & thông minh của tập đoàn Lotte tại TP. HCM và Hà Nội.

Phối cảnh dự kiến dự án Lotte Eco Smart City - Thủ Thiêm
Phối cảnh dự kiến dự án Lotte Eco Smart City – Thủ Thiêm

“Các dự án thành phố thông minh sẽ cải thiện mức sống của người dân bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập vào các công nghệ mũi nhọn bao gồm Internet of Things (IoT), nền tảng mở, điện toán đám mây và thân thiện với môi trường”.

“Các dự án sẽ giúp cải thiện tăng trưởng kinh tế xã hội của thành phố, đặc biệt là thành phố thông minh Thủ Thiêm Lotte sẽ ủng hộ việc sử dụng cư dân của xã Thủ Thiêm,” Chủ tịch Tập đoàn Lotte cho biết, chúc PM sẽ tham gia lễ khởi công dự án vào năm tới.

Tại cuộc họp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nói rất nhiều về các hoạt động của Lotte Group tại Việt Nam cùng với các công ty Hàn Quốc khác ở Việt Nam, sẽ giúp thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược giữa hai quốc gia.

Chủ tịch tập đoàn Lotte Hàn Quốc Shin Dong-bin hy vọng các dự án Lotte Eco Smart City sẽ trở thành nơi tốt nhất để sinh sống tại Việt Nam.

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam vào năm 1996, Lotte Group đã thành lập 18 công ty phụ trong nước, sử dụng tổng số 20.000 công nhân và đầu tư hơn 40 nghìn tỷ đồng (1,78 tỷ đô la Mỹ). Tập đoàn Lotte cũng tập trung vào các dự án B2B. Ví dụ, Lotte Chemical – một đơn vị phụ tùng của Lotte Advanced Materials – đã bắt đầu xây dựng một nhà máy tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch ở tỉnh Đồng Nai phía Nam để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp điện tử.

Theo Vietnamnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *